Wednesday, 20 September 2017

BÁNH KẸP LÁ DỨA - The Beth Kitchen



Bánh Kẹp Lá Dứa - The Beth Kitchen /5:37

Nguyên liệu cho 8 cái bánh:
 * Bột khô:
 1 1/2 cup = 180 gr bột mì đa dụng 
1/2 tsp = 2 gr muối kosher salt, nếu dùng muối thường thì bớt lại. 
2 Tbsp = 16 gr bột năng 
2 tsp = 8 gr bột nổi, mình dùng hiệu Rumford 
* Phần nước:
 4 cái trứng gà
 2 ống vani nhỏ hay 1 tsp tinh dầu vani
 1/3 cup = 85 gr đường 3 Tbsp = 40 gr bơ lạt tan chảy 
1/4 cup = 60 gr nước
 1/4 cup = 85 gr sữa đặc
 3/4 cup = 170 gr cup nước cốt dừa (coconut cream)
 1/4 tsp hay 1/2 tsp tinh dầu lá dứa 
Tí xíu dầu ăn để thoa khuôn.
 * Chúc các bạn thành công món bánh kẹp ngon và bình dị này.