Bánh Kẹp Lá Dứa - The Beth Kitchen /5:37
Nguyên liệu cho 8 cái bánh:
* Bột khô:
1 1/2 cup = 180 gr bột mì đa dụng
1/2 tsp = 2 gr muối kosher salt, nếu dùng muối thường thì bớt lại.
2 Tbsp = 16 gr bột năng
2 tsp = 8 gr bột nổi, mình dùng hiệu Rumford
2 tsp = 8 gr bột nổi, mình dùng hiệu Rumford
* Phần nước:
4 cái trứng gà
2 ống vani nhỏ hay 1 tsp tinh dầu vani
1/3 cup = 85 gr đường 3 Tbsp = 40 gr bơ lạt tan chảy
1/4 cup = 60 gr nước
1/4 cup = 85 gr sữa đặc
3/4 cup = 170 gr cup nước cốt dừa (coconut cream)
1/4 tsp hay 1/2 tsp tinh dầu lá dứa
Tí xíu dầu ăn để thoa khuôn.
* Chúc các bạn thành công món bánh kẹp ngon và bình dị này.