Thursday, 11 July 2019

BÁNH BÒ HẤP THƠM NGON, MỀM DẺO - TAYLOR


Bánh Bò Hấp thơm ngon, mềm dẻo - Taylor /20:37

 Nguyên Liệu làm món bánh bò hấp
 -270g bột gạo
 -70g bột năng 
-259ml nước hơi ấm (40c)
 -7g bột men khô 
-2 muỗng canh đường 
-1/2 muỗng cafe muối 
 -Ủ bột lần đầu 2 tiếng. 
 Rồi sau đó thêm
 - 150g đường cát trắng 
 -1 cúp nước cốt dừa + Và ủ them 1 tiếng
 * Mình làm 4 màu, chia ra làm bốn, và mổi màu là một muỗng canh 15ml, còn màu trắng vẩn cần một muổng canh 15ml.