Bánh Bao Chỉ - Taylor / 18:22
Nguyên Liệu làm món bánh bao chỉ
Bánh Bao Chỉ
Màu xanh lá dứa
164g bột Nếp chín (Hiệu Mochiko, mua ở chợ VN)
50g đường
1/8 muỗng cà phê muối
1 cup/ 250ml nước lá dứa (50g lá dứa xây)
Màu tím
164g bột nếp chín
50g đường
1/8 muỗng cà phê muối
1 cup/ 250ml nước lọc
2 muỗng cà phê nước lá cẩm
Màu trắng
164g bột Nếp chín
50g đường
1/8 muỗng cà phê muối
1 cup/ 250ml nước lọc
Bỏ vào lò vi sóng nấu 3 phút tới 3.5 phút tuỳ thuộc vào lò vi sóng.
Nhân bánh
3/4 cup, 150g đậu phộng rang
1.5 muỗng canh mè rang
4 muỗng canh đường cát
1/2 muỗng cà phê muối
2 muỗng canh dừa xấy khô