GỢI NHỚ
HOME
Labels
ÂM NHẠC
(7)
BÀI VIẾT
(121)
GIA CHÁNH
(190)
HÌNH ẢNH
(204)
LÀM ĐẸP
(10)
LỊCH XUÂN
(4)
LỜI CỔ NHẠC
(8)
MẸ0 VẶT
(32)
MỤC LỤC LINKS
(1)
NGÂM THƠ
(8)
PHÂN ƯU
(6)
PHIM TRUYỆN
(58)
PHÓNG SỰ
(80)
PPS
(148)
SỨC KHOẺ
(286)
SƯU TẦM
(549)
THƠ
(414)
THỜI TRANG
(3)
TỒNG KẾT
(1)
TRUYỆN NGẮN
(221)
TUỲ BÚT
(3)
VĂN NGHỆ
(40)
VIDEO
(9)
VIDEO HÌNH
(2)
VUI CƯỜI
(47)
YOUTUBE
(217)
Saturday, 4 April 2020
CÁCH LÀM BÁNH ƯỚT& BÁNH CUỐN MỎNG MỀM
Cách làm bánh ướt & bánh cuốn /7:14
NGUYÊN LIỆU LÀM BÁNH CUỐN/ BÁNH ƯỚT
. Bột gạo: 100g
. Bột năng: 50g
. Bột khoai tây: 50g
. Muối: 1 thìa cà phê
. Nước lạnh: 300ml
. Chanh: 1 lát nhỏ
. Nước sôi: 300ml
Newer Post
Older Post
Home